Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chế độ dinh dưỡng cho người bị mùi Hôi nách

Ăn gì và không nên ăn gì cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc điều trị bệnh hôi nách của nhiều người. BS. Lê Phương Mai - Bác sĩ chuyên khoa II, Bệnh viện Da liễu TP.HCM sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng cho người có mùi hôi nách trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 02/6/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

che-do-dinh-duong-cho-nguoi-bi-mui-hoi-nach

Nhiều người chẳng may bị chứng hôi nách kéo dài và nặng mùi đã tìm những phương pháp phức tạp hoặc đòi hỏi kỹ thuật cao nhằm khắc phục tình trạng này, và phần đa trong số họ bỏ qua những cách đơn giản thường ngày, chẳng hạn ăn gì, uống gì để giúp hạn chế mùi hôi nách.

Vậy chế độ dinh dưỡng cho người bị hôi nách cần những gì, phải bổ sung ra sao và kết hợp với phương pháp nào khác để nâng cao hiệu quả?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe bản thân. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 07/6/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).