Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chìa khóa vàng điều trị hiệu quả chứng tăng tiết mồ Hôi nách và bệnh hôi nách

Ít nhất tới 60% dân số thế giới gặp phải chứng tăng tiết mồ hôi, nhất là vùng nách. Hầu hết trong số đó đều “lãnh trọn” hậu quả là bị hôi nách và đều tìm cách điều trị nhưng không phải ai cũng đạt hiệu quả như mong muốn. Vậy đâu là mấu chốt để điều trị hiệu quả hiện tượng này? BS. Vũ Văn Lực, Nguyên bác sĩ đa khoa, Bệnh viện Hà Thành sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 06/7/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Bệnh hôi nách hay chứng tăng tiết mồ hôi vùng nách tuy không nguy hiểm tới tính mạng nhưng lại là thủ phạm khiến bất kỳ ai mắc phải đều tự ti, ngại giao tiếp hoặc khiến người đối diện “e dè” khi tiếp xúc.

Để điều trị vấn đề nặng mùi và nách áo ướt đẫm mồ hôi này có rất nhiều cách, từ phương pháp xa xưa tới các cách hiện đại, nhưng tại sao vấn đề khiến ai cũng khổ sở này lại không được chất dứt triệt để?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm được chiếc chìa khóa vàng giúp điều trị hiệu quả chứng tăng tiết mồ hôi nách và bệnh hôi nách. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).