Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chìa khóa vàng điều trị rạn da sau sinh hiệu quả và an toàn

Sau khi sinh, cho dù bận rộn tới mấy với việc chăm sóc con, các bà mẹ bỉm sữa vẫn “canh cánh” trong mình nỗi mong mỏi điều trị các vết rạn da sao cho hiệu quả, nhưng phải an toàn. Tất cả sẽ được TS.BS Đỗ Văn Khoát - Nguyên Trưởng khoa Da liễu và Miễn dịch Dị ứng - Bệnh Viện 198 - Bộ Công An sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 09/9/2017 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 10/9/2017 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Những vết rạn da sau sinh không gây hại đến sức khỏe chị em, nhưng để lại những “tổn thương” tâm lý nặng nề. Nhiều chị em lựa chọn phương pháp điều trị rạn da nhưng vẫn lo sợ cách mình chọn không an toàn, ảnh hưởng tới sức khỏe con hoặc chất lượng sữa nuôi con. Bên cạnh đó có nhiều người trải qua nhiều cách trị rạn da sau sinh bằng thiên nhiên, nhưng mãi vẫn không mang lại hiệu quả.

Vậy đâu là vấn đề cần giải quyết đối với rạn da sau sinh để hiệu quả và an toàn?

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra chiếc chìa khóa vàng trong điều trị rạn da sau sinh. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).