Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chìa khóa vàng giúp điều trị bệnh Hôi nách triệt để

Chữa bệnh hôi nách có rất nhiều cách, nhưng đâu là vấn đề then chốt cần giải quyết để trị triệt để căn bệnh này? Bác sĩ Lê Phương Mai - Bác sĩ chuyên khoa II, Bệnh viện da liễu TP.HCM sẽ tư vấn cụ thể giúp quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 14/10/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Hôi nách là bệnh không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại “đánh cắp” sự tự tin của mỗi người. Đã có mùi là phải trị mùi hôi, nhưng nhiều người chỉ tập trung vào cách làm sao cho hết mùi hôi nách mà không biết rằng căn nguyên của vấn đề này là do đâu. Chính vì thế xảy ra tình trạng “chữa mãi không khỏi”.

Vậy chìa khóa vàng giúp điều trị bệnh hôi nách triệt để là thế nào?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 19/10/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).