Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chia sẻ bí quyết nuôi con lớn nhanh, cả năm không bị ốm

Một trong những “rào cản” lớn nhất trong suốt chặng đường nuôi con phát triển chính là việc trẻ bị ốm vặt, gặp các vấn đề về tiêu hóa. Có cách nào nuôi con cả năm không ốm đau và lớn nhanh? ThS. BS. Đinh Thạc, Phó trưởng phòng chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi đồng 1 sẽ tư vấn giúp quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 11/11/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Bất cứ ai nuôi con nhỏ đều khó tránh khỏi những lúc trẻ gặp các vấn đề về sức khỏe, điển hình là các bệnh ở đường tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, nôn trớ, trướng bụng…, rồi những bệnh ốm vặt như viêm đường hô hấp trên, hắt hơi, xổ mũi…. Chính những vấn đề về sức khỏe này đã cản trở sự phát triển của trẻ, ngay cả khi các bậc cha mẹ có dồn hết công sức chăm con tốt nhất.

Vậy cần làm thế nào để trẻ ít bị ốm, thậm chí cả năm không ốm và lớn nhanh?

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con nhỏ cả năm không ốm. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 16/11/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).