Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chia sẻ kinh nghiệm chữa trĩ độ 3 bằng thảo dược mà không cần phẫu thuật

Phẫu thuật chữa trĩ được xem là giải pháp cuối cùng, thường khuyến cáo đối với bệnh nhân trĩ độ 3, độ 4, nhưng hoàn toàn có thể trị hiệu quả bệnh trĩ cấp độ 3 với thảo dược. BS. Võ Hồng Minh Công, Trưởng khoa tiêu hóa, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Tp. HCM sẽ giúp quý khán giả tìm hiểu cụ thể trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 02/12/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Bệnh trị khi được phân chia theo cấp độ sẽ có 4 mức, và trĩ độ 3 được xem là cấp độ nặng, lúc này búi trĩ sa ra ngoài và phải dùng tay mới tác động trở lại vị trí ban đầu. Nhiều người nghĩ ngay tới phương pháp phẫu thuật cắt bỏ khi biến chứng sa búi trĩ nặng như vậy.

Tuy nhiên, nếu biết kết hợp các vị thảo dược, trĩ cấp độ 3 hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả mà không cần đụng chạm tới dao kéo, phẫu thuật.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 07/12/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).