Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chữa nám da bằng thảo dược hiệu quả tại nhà

Thảo dược dùng trị nám có rất nhiều, nhưng loại nào hiệu quả và tiện dụng ngay tại nhà đồng thời giúp trị các vết nám cứng đầu nhất? Ths. BS Trương Thị Minh Hương -Nguyên Phó chủ nhiệm bộ môn Da liễu, Đại học Y Thái Nguyên sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 30/6/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 01/7/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Những ai bị nám không xa lạ gì với các cách chữa trị từ dân gian tới hiện đại, lựa chọn phương pháp trị nám bằng thảo dược luôn được xem là giải pháp an toàn được nhiều chị em lựa chọn.

Tuy vậy, nên chọn thảo dược nào để trị nám thành công ngay tại nhà? Đó là 1 hay nhiều loại thảo dược kết hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Quý vị khán giả đặc biệt là chị em phụ nữ hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách thổi bay nám, giúp da trắng sáng, khỏe mạnh. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).