Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chứng ra mồ hôi vùng nách và mùi Hôi nách - e ngại không của riêng ai

Mỗi người đều có những nhược điểm cơ thể để phải e ngại, nhưng mùi hôi nách và chứng ra mồ hôi ở khu vực này lại là nỗi e ngại của tất cả mọi người, khiến chúng ta tự ti, ngại giao tiếp… ThS.BS Vũ Văn Lực, Nguyên bác sĩ đa khoa, BV Hà Thành sẽ giúp xóa tan nỗi e ngại chẳng của riêng ai này trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 5, 10/5/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

chung-ra-mo-hoi-vung-nach-va-mui-hoi-nach-e-ngai-khong-cua-rieng-ai

Không ai có thể tự tin giao tiếp, trao đổi công việc, tiếp xúc với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh khi vùng nách áo lúc nào cũng ướt sượt mồ hôi, lại kèm thêm mùi hôi nách khó chịu. Đây là điểm “đặc trưng” của cơ thể mà không ít người gặp phải, không kể phụ nữ, nam giới hay người cao tuổi, thanh niên dậy thì…

Làm thế nào để khắc phục tiết mồ hôi vùng nách và mùi khó chịu này, giúp quẳng mối lo không của riêng ai?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm được giải pháp cho mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).