Mời đón xem chương trình tư vấn:

Công dụng của men vi sinh và cách chọn men vi sinh tốt

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đã ví thế kỷ 21 là thời đại của men vi sinh, đây là chế phẩm hỗ trợ hệ tiêu hóa bằng việc bổ sung các vi khuẩn có lợi, tăng sức đề kháng cho “bộ não thứ hai” của cơ thể. Nhưng chọn men vi sinh thế nào mới tốt? TS, BS Nguyễn Đình Thạc, Phó trưởng phòng chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi đồng 1, TP HCM sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm hiểu trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 15/7/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Với bất kỳ ai đã và đang nuôi con nhỏ sẽ không xa lạ gì với cụm từ men vi sinh. Chế phẩm vi sinh được xem như cứu cánh mỗi khi trẻ gặp phải các vấn đề về hệ tiêu hóa như tiêu chảy, trướng bụng, táo bón…, ngoài ra men vi sinh còn có rất nhiều công dụng khác mà nhiều bà mẹ bỉm sữa không ngờ tới.

Để tận dụng vai trò tuyệt vời của men vi sinh đối với chăm sóc sức khỏe cho trẻ, trên thị trường có rất nhiều chế phẩm vi sinh như vậy. Nhưng làm cách nào chọn được men vi sinh tốt nhất, hiệu quả, an toàn là điều nhiều mẹ vẫn băn khoăn.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm con khỏe. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 20/7/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).