Mời đón xem chương trình tư vấn:

Đánh bay vòng xoắn bệnh lý, giúp trẻ cao khoẻ lớn nhanh

Một trong các yếu tố giúp trẻ cao khỏe lớn nhanh là chế độ dinh dưỡng, nhưng cũng chính yếu tố này dễ bị đe dọa bởi vòng xoắn bệnh lý khiến trẻ thấp bé, nhẹ cân. Làm thế nào để phá vỡ vòng xoắn bệnh lý này giúp trẻ cao khỏe lớn nhanh? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanhpon sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 18/11/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Thực tế đã chứng minh rằng, một đứa trẻ ăn uống tốt, chế độ dinh dưỡng đủ lượng đủ chất, ít ốm vặt chắc chắn sẽ cao khỏe lớn nhanh. Trong khi đó, một đứa trẻ suốt ngày hắt hơi xổ mũi, mắc các bệnh đường tiêu hóa, biếng ăn, hấp thu kém, sẽ luôn còi cọc, phát triển thua kém các bạn cùng trang lứa.

Vòng tròn luẩn quẩn đó nếu còn đeo bám thì sẽ đánh mất cơ phát triển toàn diện cho trẻ. Vậy làm thế nào để giúp trẻ cao khỏe lớn nhanh?

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời cho mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).