Mời đón xem chương trình tư vấn:

Đau nhức xương khớp – nguyên nhân và những biểu hiện không thể bỏ qua

Đau nhức xương khớp có nguyên nhân từ đâu, những biểu hiện như thế nào, bởi nếu bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo, vấn đề đau nhức càng trở nên nghiêm trọng. PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 25/11/2017 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 26/11/2017 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Rất nhiều người khi bị đau nhức xương khớp lại cho rằng đó là dấu hiệu của tuổi già hoặc do thời tiết thay đổi, nên chỉ xoa bóp hoặc vật lý trị liệu để hết cảm giác đau nhức.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia cảnh báo, đau nhức xương khớp có rất nhiều nguyên nhân, và có những biểu hiện không thể bỏ qua, nếu thực sự muốn trị dứt điểm chứng đau nhức này.

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích để biết vì sao mình bị đau nhức xương khớp và những dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm không nên bỏ qua. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).