Mời đón xem chương trình tư vấn:

Đau nhức xương khớp, tê bì chân tay ở người cao tuổi vào mùa lạnh

Người cao tuổi là đối tượng dễ bị “tấn công” bởi thời tiết, nhất là vào mùa lạnh, như chứng đau nhức xương khớp, tay chân tê bì. Làm sao để cải thiện tình trạng này giúp người cao tuổi sống vui khỏe? PGS. TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa tim thận khớp nội tiết, nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 20/1/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 21/1/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Mỗi khi thời tiết trở lạnh, người cao tuổi vẫn phải “cam chịu” các hiện tượng đau nhức xương khớp khắp mình mẩy, hoặc hiện tượng tê bì chân tay đi kèm. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sống và cảnh báo các bệnh mãn tính đang tấn công.

Hiện tượng này có thể xử lý và phòng tránh được không? Nếu có thì bằng biện pháp nào?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để được bác sĩ giải thích và tư vấn cụ thể. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).