Mời đón xem chương trình tư vấn:

ĐAU NHỨC XƯƠNG TĂNG TRƯỞNG Ở TRẺ LÀ BỆNH GÌ và giải pháp điều trị

Trong quá trình trẻ phát triển có thể gặp phải hiện tượng đau nhức xương tăng trưởng. Vậy đây là bệnh gì? Nguy hiểm thế nào với trẻ và giải pháp điều trị hiệu quả ra sao? Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 18/8/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 19/8/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Nhiều người không nghĩ rằng đau nhức xương lại là hiện tượng có thể gặp ngay ở trẻ nhỏ đang ở giai đoạn phát triển như tuổi dậy thì. Điều này xảy ra khi cơ thể trẻ phát triển quá nhanh, lượng dưỡng chất cung cấp cho xương để đáp ứng nhu cầu phát triển không kịp.

Đau nhức xương trong giai đoạn tăng trưởng ở trẻ nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển toàn diện của trẻ, trong đó có phát triển chiều cao.

Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này để hiểu hơn về đau nhức xương tăng trưởng ở trẻ và giải pháp điều trị hiệu quả. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).