Mời đón xem chương trình tư vấn:

Để trị nám hiệu quả, cần chống nắng đúng cách

Ánh nắng vẫn được ví như nhân tố không đội trời chung với làn da, nhiều người bị nám tìm đủ mọi cách bảo vệ chăm sóc da với đủ các bước nhưng không hiệu quả, mà quên đi mất phải chống nắng cho da của mình. Ths. BS Trương Thị Minh Hương -Nguyên Phó chủ nhiệm bộ môn Da liễu, Đại học Y Thái Nguyên sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 25/8/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 26/8/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Có nhiều lý do khiến làn da của chị em bị nám sạm, trong đó tác hại từ ánh nắng mặt trời “góp phần” lớn vào việc gây ra tổn hại này cho làn da.

Để điều trị nám hiệu quả, việc đầu tiên phải biết cách chống nắng đúng nghĩa, đồng thời kết hợp với nhiều phương pháp khác.

Quý vị khán giả, đặc biệt chị em phụ nữ hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách chăm sóc làn da của mình tốt nhất. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).