Mời đón xem chương trình tư vấn:

Đi tìm cách dưỡng da toàn thân trắng mịn và khỏe đẹp

Nhiều người mong muốn sở hữu làn da toàn thân trắng mịn, và các cách thường thấy là liệu pháp tắm trắng tại các thẩm mỹ viện, spa cao cấp, nhưng làm sao để giúp da không chỉ trắng mịn mà còn khỏe đẹp bền vững mới là mục tiêu cuối cùng. BS Bích Châu, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long sẽ giúp quý khán giả tìm hiểu về phương pháp dưỡng da toàn thân trắng mịn trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, ngày 6/5/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Để làn da trắng mịn nhiều người đã phải vất vả tìm kiếm các cách cho riêng mình, không ít người tiêu tốn quỹ thời gian khổng lồ kèm theo chi phí chẳng hề rẻ. Tuy nhiên, để làn da toàn thân trắng mịn sẽ theo chúng ta được bao lâu là điều hầu hết mọi người chưa biết cách kiểm soát.

Ngoài cách sử dụng kem bôi, tắm trắng theo liệu trình, nhiều người “mạo hiểm” chọn những phương pháp làm trắng cấp tốc, để rồi sau đó làn da không những chẳng trắng mịn mà trở nên yếu đi, dễ bị tổn thương hơn.

Làm thế nào để làn da toàn thân vừa trắng mịn vừa khỏe đẹp?

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức dưỡng da toàn thân trắng mịn, khỏe khoắn. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 11/5/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).