Mời đón xem chương trình tư vấn:

Đi tìm cách làm trắng da toàn thân tốt nhất cho phụ nữ

Sở hữu làn da trắng hồng là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ Á Đông, nhưng đâu là cách làm trắng da toàn thân hiệu quả nhất, nhưng an toàn cho phái đẹp? Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 08/4/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Nhắc tới làm trắng da, chúng ta gần như chỉ chú trọng tới da mặt, vùng cổ, và dường như lơ là làn da toàn thân. Nhiều người mong muốn sở hữu một làn da trắng toàn diện thì tìm tới các phương pháp tắm trắng tại các thẩm mỹ viện, spa, cũng có không ít tìm đến những dạng kem trộn không rõ nguồn gốc xuất xứ để đạt mơ ước có làn da trắng.

Tuy nhiên, những cách làm trắng da thông thường này liệu có hiệu quả, chưa kể liệu có an toàn hay không?

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách làm trắng da toàn thân tốt nhất. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h00 Chủ Nhật, 9/4/2017, và 06h30 Thứ Hai, 10/4/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).