Mời đón xem chương trình tư vấn:

Điều trị nám, tàn nhang bằng laser có thực sự cần thiết không

Áp dụng phương pháp laser hiện đại để trị nám, tàn nhang là lựa chọn của nhiều chị em hiện nay nhằm tìm lại làn da trắng sáng, mịn màng cho mình. Nhưng đây có phải là cách tốt nhất, có nhất thiết điều trị nám, tàn nhang phải bằng phương pháp này? Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 18/7/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Trong số các chị em, chưa chắc mấy người hiểu được bản chất của nám da, tàn nhang là gì, nên khi bị các vết xấu xí xuất hiện trên da, chị em lại “vái tứ phương” tìm cách điều trị miễn là mau chóng lấy lại vẻ đẹp thẩm mĩ tức thời. Phương pháp trị nám, tàn nhang bằng laser phổ biến hơn cả và nhiều người đã áp dụng.

Tuy vậy, chưa ai dám khẳng định các vết nám, tàn nhang sẽ biến mất vĩnh viễn sau khi trị laser, sự quay trở lại của chúng là rất cao, bởi chúng ta chưa trị được gốc rễ của vấn đề. Vậy điều trị nám, tàn nhang bằng laser có thực sự cần thiết? Làm thế nào để giải quyết vấn đề này triệt để?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết được cách chăm sóc làn da của mình khỏi vết nám, tàn nhang hiệu quả nhất. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).