Mời đón xem chương trình tư vấn:

Điều trị viêm đường hô hấp trên ở trẻ

Viêm đường hô hấp trên cho dù được xem là những bệnh ốm vặt ở trẻ, nhưng hậu quả để lại nếu không điều trị dứt điểm, kịp thời rất nặng nề đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa Nhi, BV Đa khoa Xanhpon sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 7, 11/8/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Những bệnh rất hay gặp ở trẻ nhỏ trong giai đoạn từ 6 tháng tới 4 tuổi như ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản,...thường được gọi chung là viêm đường hô hấp trên. Bản thân trẻ bị viêm đường hô hấp trên thường không gây nguy hiểm, nhưng nếu để viêm đường hô hấp trên trở thành mãn tính rồi chuyển thành viêm đường hô hấp dưới như viêm phổi… sẽ rất nguy hại tới sức khỏe của trẻ.

Vậy cần là gì để giúp trẻ trị dứt điểm ngay từ gốc bệnh viêm đường hô hấp trên sớm nhất?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để được bác sĩ phân tích và tư vấn cụ thể. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).