Mời đón xem chương trình tư vấn:

Độ tuổi nào thì nên dùng sản phẩm hỗ trợ chiều cao

Chúng ta có cả đời để tăng cân, nhưng chỉ có một khoảng thời gian để cao lớn. Có rất nhiều yếu tố để thúc đẩy chiều cao, trong đó có việc sử dụng các sản phẩm bổ sung dưỡng chất. Vậy với độ tuổi nào thì nên dùng các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 16/12/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Phát triển chiều cao chính là kết quả của việc chúng ta chăm sóc bộ xương tốt, giúp xương tăng chiều dài, bề rộng và cả độ dày, cộng với sự dẻo dai uyển chuyển. Tới tuổi trưởng thành đồng nghĩa với chiều cao không còn phát triển.

Vậy suốt quá trình tăng chiều cao trước đó, chúng ta nên áp dụng những biện pháp nào để đạt được chiều cao lý tưởng nhất. Những thực phẩm dùng hằng ngày liệu có cung cấp đủ các dưỡng chất tăng chiều cao, độ tuổi nào chúng ta nên dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để lựa chọn “điểm rơi” chuẩn giúp bổ sung các dưỡng chất hỗ trợ tăng chiều cao cho con. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).