Mời đón xem chương trình tư vấn:

DÙNG DUNG DỊCH VỆ SINH VÙNG KÍN CHUYÊN BIỆT CHO PHỤ NỮ MANG THAI - ĐIỀU VÔ CÙNG QUAN TRỌNG CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH

Để có thai kỳ khỏe mạnh, cơ thể người mẹ luôn cần được chăm sóc kỹ càng, đặc biệt khâu vệ sinh vùng kín. PGS- TS Lưu Thị Hồng - Tổng thư ký hội phụ sản Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể sử dụng dung dịch vệ sinh nào chuyên dành cho phụ nữ mang thai để giúp thai kỳ khỏe mạnh trên Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 11/8/2018 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Rất nhiều chị em khi mang bầu quá chú trọng tới chế độ dinh dưỡng, ăn gì thật bổ, nhiều dưỡng chất thì con mới khỏe mạnh, mà xao nhãng đi việc chăm sóc bản thân, trong đó có việc giữ gìn vệ sinh vùng kín.

Cũng không ít chị em cho rằng bình thường quen rửa vệ sinh bằng loại gì thì bầu bí cũng cứ “xài” loại đấy. Nhưng đây chính là một trong lý do khiến vùng kín trong thời kỳ mang thai của chị em càng dễ bị viêm nhiễm. Vậy nên sử dụng dung dịch vệ sinh vùng kín nào chuyên biệt cho phụ nữ khi mang thai?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để hiểu rõ cách chăm sóc vùng kín trong thai kỳ. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).