Mời đón xem chương trình tư vấn:

EstroG-100 Chìa khóa giúp phụ nữ “trẻ mãi không già”

Kéo dài tuổi thanh xuân, trẻ đẹp là điều bất cứ phụ nữ nào cũng mong muốn, vô vàn các cách làm đẹp từ trong ra ngoài được chị em sử dụng, nhưng đâu là chìa khóa then chốt giúp giữ gìn vẻ đẹp không tuổi của phái đẹp? TS.BS Lê Thái Vân Thanh, Giảng viên Bộ môn Da liễu - Trường Đại học Y dược TPHCM sẽ giải tư vấn cụ thể giúp chị em về chiếc chìa khóa giúp trẻ mãi không già EstroG-100 trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 26/8/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Tuổi thanh xuân của mỗi phụ nữ được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó không thể thiếu sự cân bằng của dòng nhựa sống- nội tiết tố nữ estrogen. Nhưng ngoài 30 tuổi, lượng estrogen bắt đầu suy giảm, điều này đe dọa tới tâm sinh lý cũng như vẻ đẹp của người phụ nữ.

Rất nhiều chị em phụ nữ mải mê chăm sóc da dẻ, mái tóc, vóc dáng bằng mọi cách, nhưng lại không biết nguyên nhân căn bản khiến tuổi xuân sớm trôi qua là do estrogen bị suy giảm. Cũng có nhiều người biết được việc bổ sung nội tiết tố giúp cân bằng cho cơ thể, nhưng lại chọn lựa chưa đúng.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm bí quyết gìn giữ tuổi xuân với nội tiết tố từ thảo dược an toàn, hiệu quả bậc nhất hiện nay EstroG-100. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lần 2 vào 15h30 Thứ 5, 31/8/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).