Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải cứu nỗi ám ảnh bệnh trĩ mùa nóng

Cái oi nóng, những bức bối của mùa hè càng trở nên khủng khiếp hơn đối với những người đang mang trong mình bệnh trĩ. Không chỉ đau đớn, vướng víu, đứng không được ngồi cũng chẳng xong, bệnh trĩ trở thành nỗi ám ảnh mỗi khi nắng nóng tìm về. BS CKII Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế  ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 27/5/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Trĩ vốn là một bệnh lý ở khu vực “nhạy cảm”, nhiều người mắc bệnh mà không dám nói ra, sống chung với chúng hàng mấy năm trời. Thời tiết mát mẻ đã khó chịu, trải qua cả mùa nắng nóng, oi bức thì bệnh trĩ càng trở nên ám ảnh hơn bao giờ hết.

Tại sao mỗi mùa nắng nóng, số người mới mắc trĩ lại tăng? Những ai đang sống chung với bệnh càng trở nên khó chịu? Làm cách nào giải cứu khỏi nỗi ám ảnh bễnh trĩ mùa nóng?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời cho riêng mình. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 10h20 Chủ Nhật, 28/5/2017, và 09h10 Thứ Hai, 29/5/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).