Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải mã chứng khô âm đạo ở phụ nữ

Khô âm đạo ở chị em là hiện tượng cho đến nay vẫn chưa được giải mã cụ thể, nếu có lý giải được nguyên nhân thì cũng có rất nhiều và đâu là mấu chốt khiến chị em gặp phải hiện tượng này? Tất cả sẽ được Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể Chương trình Lời Thì Thầm, phát sóng trực tiếp lúc 21h00 tối Thứ 7, 24/6/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Có thể hiểu nôm na, khô âm đạo là hiện tượng âm đạo không tiết chất nhờn khi có kích thích khoái cảm tình dục. Điều này ảnh hưởng không chỉ tới sức khỏe của chị em phụ nữ, mà còn đe dọa hạnh phúc lứa đôi.

Nhiều cách lý giải nguyên do của chứng khô âm đạo, có thể do viêm nhiễm phụ khoa, do tâm lý không thoải mái, stress, nhưng ít người nghĩ đến đó chính là do sự suy giảm nội tiết tố trong mỗi phụ nữ. Làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia qua chương trình hữu ích này theo lịch chính thức. Nếu không đón nghe được trực tiếp, có thể nghe phát lại lúc 22h05 Chủ nhật, 24/6/2017, hoặc nghe lại toàn bộ chương trình tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).