Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp cho chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ

Rối loạn tiêu hóa là vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ, nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển toàn diện của trẻ. Vậy giải pháp cho chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ là gì? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa Nhi, BV Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 26/8/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Tất cả những dấu hiệu như trướng bụng, đầy hơi, táo bón, tiêu chảy, nôn, trớ… được xem là các vấn đề rối loạn tiêu hóa ở trẻ. Đối với những trẻ thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa sẽ kèm theo chứng biếng ăn, chậm lớn hơn những trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Có nhiều nguyên nhân khiến trẻ bị rối loạn tiêu hóa, nhưng đâu là giải pháp toàn diện để phòng và điều trị vấn đề hay gặp ở hệ tiêu hóa cho trẻ?

Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách chăm con khoa học. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lần 2 trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 10h20 Chủ Nhật, 27/8/2017, và 09h10 Thứ Hai, 28/8/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).