Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp đồng bộ giúp điều trị thoái hoá đốt sống cổ, đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy hiệu quả

Những vấn đề về sức khỏe như thoái hóa đốt sống cổ, đau nhức xương khớp hay đau mỏi vai gáy sẽ chỉ được trị dứt điểm, hiệu quả nếu có giải pháp đồng bộ, kết hợp, thay vì điều trị riêng rẽ. PGS.TS.BS Lê Anh Thư, Bác sĩ Cao cấp, Bệnh viện Chợ Rẫy, Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch Hội Loãng xương TP HCM sẽ tư vấn cụ thể giúp quý khán giả tìm hiểu về cách đồng bộ để chăm sóc sức khỏe xương khớp trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 28/10/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Đau mỏi vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ, xương khớp đau nhức là những vấn đề rất hay gặp ở bất kỳ ai, nhưng nhiều hơn cả là ở người cao tuổi. Nguyên tắc của việc điều trị này là đau mỏi thì phải dùng các giải pháp giúp trị triệu chứng cấp tính này, nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó thì các chứng bệnh khó chịu này cứ đeo bám mỗi người không thể dứt.

Vậy làm thể nào để điều trị hiệu quả những vấn đề này? Việc kết hợp các giải pháp đồng bộ là những giải pháp nào?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe xương khớp của mình. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 02/11/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).