Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giúp phụ nữ chỉ mãn kinh khi người chồng mãn dục

Bước vào giai đoạn mãn kinh, bên cạnh việc xuống sắc thì vấn đề giảm ham muốn ở chị em là điều ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống cũng như hạnh phúc mỗi gia đình, nhất là khi người chồng vẫn chưa tới tuổi mãn dục. Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể cách giúp chị em phụ nữ chỉ mãn kinh khi người chồng mãn dục, trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 25/11/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Sự hòa hợp của mỗi cặp vợ chồng luôn được xem là ngọn lửa giúp duy trì hạnh phúc lứa đôi. Nhưng khi tới tuổi mãn kinh của người phụ nữ, ngọn lửa đó có nguy cơ bị “tắt” khi ham muốn ở chị em bị suy giảm, với nhiều lý do, trong đó phải kể tới suy giảm nội tiết tố estrogen.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tuổi mãn kinh của chị em phụ nữ đến, trong khi người chồng vẫn chưa mãn dục? Làm thế nào để giúp chị em chỉ thực sự mãn kinh khi người chồng mãn dục?

Các chị em phụ nữ hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra câu trả lời cho mình. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 10h20 Chủ Nhật, 26/11/2017, và 09h10 Thứ Hai, 27/11/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).