Mời đón xem chương trình tư vấn:

Hiểu đúng về chứng tăng tiết mồ hôi và cách điều trị

Không ít người bị ra mồ hôi nhiều ở vùng nách chữa mãi không khỏi, lý do đơn giản là hiểu không đúng về chứng tăng tiết mồ hôi này. BS Đỗ Văn Thành - Nguyên trưởng khoa 2 - BV Da liễu Trung ương sẽ giúp quý khán giả hiểu đúng về chứng tăng tiết mồ hôi để có cách điều trị hiệu quả trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 16/6/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 17/6/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Với bất kỳ bệnh lý nào, nếu hiểu không đúng sẽ khó điều trị hiệu quả, chứng tăng tiết mồ hôi vùng nách cũng vậy. Nhiều người không phân biệt được mồ hôi tiết ra nhiều từ đâu, nguyên nhân chính là gì, hiện tượng này có lây nhiễm không… chính vì thế lựa chọn cách điều trị sẽ không “trúng”.

Vậy làm thế nào để điều trị chứng tăng tiết mồ hôi?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời cho mình. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).