Mời đón xem chương trình tư vấn:

Hiểu đúng về tăng chiều cao ở trẻ

Tăng chiều cao cho trẻ có nghĩa là các biện pháp giúp trẻ đạt chiều cao tối đa lúc trưởng thành, nhưng không có nghĩa trẻ chỉ phát triển về vóc dáng mà còn cần phát triển đầy đủ cả về trí tuệ. Cần hiểu đúng về tăng chiều cao ở trẻ, sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm được giải pháp toàn diện nhất. ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia và ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, BS chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanh Pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 25/3/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Hiểu đúng về tăng chiều cao ở trẻ đầu tiên cần hiểu chính xác các yếu tố tác động tới vóc dáng của trẻ, nhiều người nghĩ rằng gen di truyền quyết định điều này, nên có cố gắng mấy mà bố mẹ thấp thì con không thể cao, nhưng các chuyên gia đã chỉ ra rằng dinh dưỡng mới là yếu tố quyết định.

Nhiều bậc cha mẹ hiểu được rằng chế độ dinh dưỡng đầy đủ, phù hợp sẽ giúp trẻ cao lớn, nhưng lại cứ nghĩ rằng chỉ bổ sung thật nhiều Canxi là đủ…. Liệu rằng những gì chúng ta đang hiểu về tăng chiều cao cho trẻ đã thực sự đúng chưa?

Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này để nắm được cách tăng chiều cao cho trể thế nào là đúng và đạt hiệu quả. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h00 Chủ Nhật, 26/3/2017, và 06h30 Thứ Hai, 27/3/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).