Mời đón nghe chương trình tư vấn:

Hôi nách ở tuổi dậy thì và cách chữa trị

Tuổi dậy thì là giai đoạn đánh dấu bước chuyển đổi từ những cô bé, cậu bé ngày nào trở thành những thanh niên cao lớn, cùng với đó nhiều người xuất hiện mùi hôi nách. Làm thế nào để chữa trị “bệnh” này ở tuổi mới lớn? ThS.BS Vũ Văn Lực, bác sĩ đa khoa, BV Hà Thành sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 05/10/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Hôi nách cũng giống như nhiều bệnh lý khác, chữa trị càng sớm, càng mang lại hiệu quả. Trong khi tuổi dậy thì chính là thời điểm bắt đầu thời kỳ hoạt động của tuyến mồ hôi nội tiết – thủ phạm gây mùi hôi nách mà nhiều người gặp phải.

Nhưng chữa trị hôi nách ở tuổi dậy thì có gì cần lưu ý, chọn phương pháp nào để đạt được hiệu quả?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết đâu là cách tốt nhất xóa bỏ mùi hôi cơ thể cho tuổi dậy thì. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).