Mời đón xem chương trình tư vấn:

KHẮC PHỤC CHỨNG LÃNH CẢM, GIẢM HAM MUỐN TÌNH DỤC CHO PHỤ NỮ

Giảm ham muốn, thậm chí mắc chứng lãnh cảm là một trong mối đe dọa đối với hạnh phúc vợ chồng. Làm cách nào để khắc phục điều này giúp chị em tận hưởng hạnh phúc viên mãn? PGS- TS Lưu Thị Hồng - Tổng thư ký Hội phụ sản Việt Nam, nguyên Vụ trưởng Vụ Sức khỏe bà mẹ và trẻ em, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 04/8/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 05/8/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Ham muốn tình dục với người bạn đời của mình được xem là một trong những “bí quyết” giúp chị em giữ lửa hạnh phúc gia đình, tận hưởng cuộc sống viên mãn. Nhưng tới thời điểm nào đó, ham muốn đó sẽ giảm dần, nếu không biết cách khắc phục thậm chí nhiều chị em rơi vào tình trạng lãnh cảm tình dục.

Làm cách nào để khắc phục điều này, giúp phụ nữ tận hưởng cuộc sống thăng hoa?

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách khắc phục, cải thiện tình trạng giảm ham muốn tình dục, tránh mắc phải chứng lãnh cảm. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).