Mời đón xem chương trình tư vấn:

Khắc phục chứng rong kinh ở phụ nữ bằng thảo dược thật đơn giản

Mỗi kỳ kinh nguyệt kéo dài cũng đủ khiến chị em mệt lử, chưa kể vì lý do nào đó chúng ta bị rong kinh cả tuần đến mười mấy ngày, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe sinh lý và tâm lý của chị em. Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể làm thế nào để khắc phục chứng rong kinh trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 18/5/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Chu kỳ kinh nguyệt vẫn được ví như chiếc gương phản chiếu sức khỏe của chị em phụ nữ. Một chu kỳ bình thường là không kéo dài quá một tuần, với lượng máu kinh không quá 100ml/ngày, đồng thời với màu sắc đỏ tươi, ổn định, không bất thường.

Nhưng có rất nhiều lý do khiến không ít chị em gặp tình trạng rong kinh, thậm chí rong kinh kéo dài, đồng nghĩa với việc mất máu dài hơn, kèm theo mệt mỏi, gây thiếu máu nếu không kịp thời khắc phục. Làm cách nào khắc phục an toàn, hiệu quả chứng rong kinh, giúp chị em vui khỏe mỗi kỳ kinh nguyệt?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để được giải đáp cụ thể. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).