Mời đón xem chương trình tư vấn:

Khái niệm Xương dài, chắc khoẻ Dẻo dai là gì

Suốt quá trình cao lớn, trẻ không những chỉ cần phát triển chiều dài của xương mà còn đạt độ chắc khỏe, dẻo dai cho bộ xương của mình khi đến tuổi trưởng thành. Xương dài, chắc khỏe dẻo dai quan trọng thế nào với cơ thể? ThS. BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 09/12/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Nói tới bộ xương, chúng ta biết rằng đây là nơi đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ, nâng đỡ và cả là kho dự trữ vi chất dinh dưỡng cho toàn cơ thể. Với trẻ em trong độ tuổi phát triển chiều cao, quan trọng nhất là xương phát triển độ dài để cao lớn, song bên cạnh đó xương cũng phải chắc khỏe, dẻo dai để đạt tầm vóc lý tưởng khi trưởng thành.

Nhưng làm cách nào để có được điều đó?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để giúp con mình có bộ xương chắc khỏe, dẻo dai và cao lớn. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).