Mời đón xem chương trình tư vấn:

Khí hư ra nhiều, mùi hôi và màu bất thường là bệnh gì, có nguy hiểm không

Khí hư hay còn gọi là huyết trắng vẫn được xem như tấm gương phản chiếu sức khỏe sinh sinh lý của chị em phụ nữ. Vậy khí hư ra nhiều, có mùi hôi và màu khác thường báo động vấn đề gì? BS Nguyễn Thái Hà, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Từ Dũ sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 07/7/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Ra khí hư sinh lý là hiện tượng bình thường ở chị em phụ nữ trong những giai đoạn nhất định như khi rụng trứng, khi mang thai…, với màu sắc trong như lòng trắng trứng gà, loãng và có độ kết dính nhất định, còn lại bình thường vùng kín chị em luôn khô thoáng.

Hiện tượng khí hư ra nhiều bất thường lại kèm theo mùi hôi và màu sắc khác thường chứng tỏ cơ thể người phụ nữ đang gặp vấn đề gì với sức khỏe.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để biết tại sao có sự bất thường của khí hư và cách chữa trị hiệu quả. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 12/7/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).