Mời đón xem chương trình tư vấn:

Khi nào cần điều trị nám bằng laser và những lưu ý quan trọng

Rất nhiều chị em khi bị nám sẽ nghĩ ngay tới biện pháp điều trị bằng laser, nhưng đây có phải là cách ai cũng áp dụng được, bất cứ khi nào và đều đạt hiệu quả như mong muốn? Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình và Ths.Bs Trương Minh Hương – Nguyên Phó chủ nhiệm bộ môn Da liễu, Đại học Y Thái Nguyên sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 17.6.2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Nám da được mô tả là hiện tượng xuất hiện những mụn đỏ trên bề mặt da mặt thường trên má và mũi, lâu dần sẽ chuyển sang màu vàng thâm hay hơi nâu trên khuôn mặt. Dù nám da chẳng ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại được rất nhiều phụ nữ quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến sắc đẹp và gây phiền toái mất tự tin cho phụ nữ.

Điều trị laser được xem là một phương pháp nhiều chị em lựa chọn để thoát khỏi những vết lấm chấm trên da của mình, nhưng khi nào mới cần thiết phải dùng tới phương pháp hiện đại nhưng cũng không ít biến chứng này? Nếu buộc phải trị nám bằng laser thì cần lưu ý những gì để vết nám không quay trở lại?

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách chăm sóc làn da của mình luôn khỏe, đẹp, tránh xa vết nám. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 10h20 Chủ Nhật, 18/6/2017, và 09h10 Thứ Hai, 19/6/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).