Mời đón xem chương trình tư vấn:

KHÔ ÂM ĐẠO Ở PHỤ NỮ - KẺ THÙ ĐÁNG SỢ CỦA HẠNH PHÚC VÀ SỨC KHỎE

Vì sao vấn đề khô âm đạo lại là mối đe dọa đáng sợ đối với sức khỏe và hạnh phúc của bất kỳ chị em phụ nữ nào. BS. Nguyễn Thái Hà, Nguyên Trưởng phòng khám bệnh - Bệnh viện Từ Dũ sẽ giải đáp cụ thể băn khoăn này và giúp chị em biết cách chăm sóc sức khỏe tốt hơn, giữ lửa hạnh phúc gia đình, trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 21/7/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Môi trường âm đạo khỏe mạnh là luôn được duy trì độ ẩm nhất định, khi độ ẩm ở đó biến mất, đồng nghĩa hiện tượng “khô hạn” xảy đến với các chị em phụ nữ. Lúc này, báo động sức khỏe sinh lý đang gặp “trục trặc”, điều này không chỉ đe dọa tới sức khỏe mà còn tới hạnh phúc vợ chồng, hạnh phúc lứa đôi.

Làm thế nào để cải thiện tình trạng khô âm đạo ở chị em?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ hiệu quả. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 26/7/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).