Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm gì để trị bệnh vẹo cột sống ở trẻ, cho dáng cao, cân đối khi trưởng thành

Một trong những bệnh ảnh hưởng trực tiếp tới vóc dáng của trẻ khi bước sang tuổi trưởng thành chính là vẹo cột sống. Làm thế nào để điều trị bệnh lý xương khớp này cho trẻ? ThS. BS Vũ Văn Lực, Nguyên bác sĩ đa khoa, Bệnh viện Hà Thành sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 7, 14/4/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

lam-gi-de-tri-benh-veo-cot-song-o-tre-cho-dang-cao-can-doi-khi-truong-thanh

Vẹo cột sống ở trẻ không chỉ gây mất thẩm mỹ về mặt ngoại hình mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

Vì sao trẻ lại bị bệnh vẹo cột sống? Bệnh có thể phòng ngừa và điều trị thế nào? Với trẻ không may bị bệnh này rồi thì có thể điều trị dứt điểm, giúp trẻ phát triển bình thường, cao lớn, dáng cân đối khi trường thành?.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để phòng và điều trị bệnh vẹo cột sống đối với trẻ. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).