Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm sao bổ sung sắt cho bà bầu không bị táo bón

Sắt là dưỡng chất không thể thiếu đối với tất cả mọi người, nhất là phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, khi bổ sung sắt, các bà bầu thường hay gặp hiện tượng táo bón. Làm sao để chấm dứt hiện tượng này? ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 25/4/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Chuyện những mẹ bầu bí mắc chứng táo bón không phải là hiếm gặp, thậm chí nhiều mẹ cảm thấy rất mệt mỏi, khó chịu vì chứng bệnh này. Trong khi đó, tình trạng táo bón kéo dài sẽ dễ khiến chị em bị mắc trĩ.

Mặc dù không trực tiếp ảnh hưởng tới thai nhi khi mẹ bị táo bón, nhưng khiến các bà bầu khó chịu, đứng ngồi không yên. Vậy làm sao để bổ sung sắt cho các bà bầu không lo bị táo bón?

Các mẹ bầu hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách bổ sung sắt tốt cho cả mẹ và con. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).