Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm sao để tăng chiều cao cho trẻ bị dậy thì sớm

Dậy thì sớm đồng nghĩa với cơ hội tăng chiều cao của trẻ sẽ “thua bạn kém bè”, vậy làm thế nào để tăng chiều cao cho những trẻ bị dậy thì sớm? BSCK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp – Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 07/10/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Chắc hẳn trong chúng ta không ít người cảm thấy vui khi con cao lớn hơn các bạn đồng trang lứa ngay từ nhỏ, nhưng việc phát triển vượt trội không đúng thời điểm, đặc biệt là dậy thì trước tuổi lại tiềm ẩn nguy cơ khiến trẻ thiếu chiều cao khi đến tuổi trưởng thành.

Tại sao trẻ dậy thì sớm lại hại nhiều hơn lợi? Làm thế nào để tăng chiều cao cho trẻ nếu bị dậy thì sớm?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm con phát triển cao lớn mỗi ngày. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 12/10/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).