Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm sao để tăng chiều cao khi bố mẹ không cao

Rất nhiều người bố mẹ thấp nhỏ, nhưng bản thân lại sở hữu vóc dáng cao lớn vượt trội. Vậy làm sao để tăng chiều cao khi bố mẹ của chúng ta không cao? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa Nhi, BV Đa khoa Xanhpon sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 14/11/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Lâu nay chúng ta vẫn lầm tưởng rằng gen di truyền quyết định 100% chiều cao của trẻ, tức là bố mẹ đã thấp thì chắc chắn con không thể cao được. Nhưng khoa học đã chứng minh rằng, gen di truyền chỉ là yếu tố chiếm 23% chúng ta cao lớn hay thấp bé.

Vậy còn tới 77% yếu tố quyết định tăng chiều cao khác là những gì, chúng ta có thể làm cách nào để cải thiện chúng?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách làm tăng chiều cao cho con khi bố mẹ không cao. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).