Mời đón xem chương trình tư vấn:

làm trắng da toàn thân không hề khó

Đã làm trắng thì phải trắng đều toàn thân, nhưng thực tế chúng ta mới chỉ chú trọng tới da vùng mặt, bởi khái niệm trắng da toàn thân vẫn như bài toán khó giải cho bất cứ người phụ nữ nào. Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 19/8/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Chúng ta vẫn quen thuộc với các cách làm trắng da vùng mặt bằng các loại kem dưỡng, hay tắm trắng toàn thân bằng các liệu trình tắm trắng tại các thẩm mỹ viện, spa..., Việc chăm sóc da trắng sáng vùng mặt đã đòi hỏi chúng ta bỏ không ít thời gian, nên muốn làm trắng da toàn thân cũng cần “bỏ công” không nhỏ.

Tuy vậy có cách dưỡng trắng da toàn thân không hề khó khăn, phức tạp như chúng ta vẫn hình dung. Đó là phương pháp nào? Hiệu quả ra sao?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách làm trắng da toàn thân đơn giản, hiệu quả và an toàn. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).