Mời đón xem chương trình tư vấn:

MK7 - Chìa khóa giúp trẻ cao lớn, già dẻo dai

Vì sao MK7 lại được coi là chiếc chìa khóa vàng giúp phát triển chiều cao ở trẻ và giúp người cao tuổi xương cốt vận động dẻo dai? Tất cả sẽ được BS Vũ Quỳnh. Giảng viên ĐH Y dược TP.HCM, BS BV Nhi đồng 1 giải đáp và giúp quý khán giả tìm hiểu về MK7 trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 30/12/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Vai trò của bộ xương đối với cơ thể vô cùng quan trọng, và chúng ta đều biết rằng dưỡng chất quan trọng giúp bộ xương phát triển chiều dài, tăng độ dày chính là dưỡng chất Canxi, nhưng một mình Canxi không thể phát huy hết công dụng nếu thiếu đi các vi chất đồng hành. Một trong dưỡng chất vàng đó chính là MK7.

MK7 là dưỡng chất gì, có vai trò như thế nào mà được coi là chìa khóa vừa giúp phát triển chiều cao ở trẻ vừa giúp người già xương cốt dẻo dai, chắc khỏe?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe xương tốt nhất. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 04/1/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).