Mời đón xem chương trình tư vấn:

MK7- dưỡng chất quan trọng cho sức khoẻ

Mỗi dưỡng vi chất dinh dưỡng đều góp phần giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh, nhưng tại sao MK7 lại được ví như dưỡng chất vàng quan trọng cho sức khỏe mỗi chúng ta, đặc biệt là đối với hệ xương. ThS. Bs Lê Thị Hải, Nguyên GĐ Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia và PGS.TS Vũ Thanh Thủy_Chủ tịch Hội loãng xương HN, nguyên trưởng khoa cơ xương khớp bệnh viện Bạch Mai sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 10/6/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Trong Vitamin k2 có nguồn gốc duy nhất từ tự nhiên, được biết đến với hai phân nhóm là MK7 là MK7 (Menaquinone-7) còn có MK4 (Menaquinone-4). Nhưng MK7 có vai trò và công dụng vô cùng lớn đối với sức khỏe, nhưng đã bị lãng quên bấy lâu nay.

Các nghiên cứu khoa học đã nhận ra rằng, đối với sức khỏe xương, MK7 tham gia như một dưỡng chất không thể thiếu cho một khung xương chắc khỏe dẻo dai, với trẻ em giúp cao lớn khỏe mạnh.

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để hiểu hơn về những tác dụng không thể phủ nhận của dưỡng chất MK7. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 10h20 Chủ Nhật, 11/6/2017, và 09h10 Thứ Hai, 12/6/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).