Mời đón xem chương trình tư vấn:

MK7 GIÚP VẬN CHUYỂN CANXI VÀO TẬN XƯƠNG VÀ PHÒNG CHỐNG LOÃNG XƯƠNG

Rất nhiều trường hợp bổ sung Canxi tích cực nhưng vẫn bị loãng xương, xương không chắc khỏe, dẻo dai vì Canxi không được đưa tới đích cuối cùng. PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể về dưỡng chất vàng MK7 giúp giải quyết tình trạng này, trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 5, 29/3/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Lâu nay chúng ta vẫn nghĩ rằng cứ bổ sung nhiều Canxi đồng nghĩa cơ thể sẽ không thể thiếu dưỡng chất này. Thực tế nếu chỉ bổ sung mình Canxi mà không có các dẫn chất đi kèm thì không khác gì “vào cửa trước ra luôn cửa sau”, thậm chí còn gây tác dụng phụ khi Canxi “lang thang” trong cơ thể mà không đến được đích là xương, răng.

Muốn Canxi vào tới đích cuối cùng thì nhất thiết phải bổ sung kèm các dẫn chất đó là Vitamin D3, MK7. Vậy MK7 giúp vận chuyển Canxi thế nào mà được coi là dưỡng chất vàng giúp phòng chống loãng xương và giúp xương chắc khỏe, dẻo dai?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).