Mời đón xem chương trình tư vấn:

Mùa lạnh và lời khuyên khi trị Hôi nách tại nhà

Thời tiết nắng nóng chỉ là một trong yếu tố thuận lợi khiến cho mùi hôi nách trở nên nghiêm trọng hơn, bởi ngay cả khi trời lạnh, hoạt động tiết mồ hôi vẫn diễn ra, không nhiều nhưng đủ gây mùi khó chịu. BS Đỗ Văn Thành - Nguyên trưởng khoa 2 - BV Da liễu Trung ương sẽ tư vấn cụ thể cần làm gì để trị hôi nách tại nhà khi mùa lạnh đến, trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 09/12/2017 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 10/12/2017 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Khi thời tiết nắng nóng ngoài Bắc đi qua, những bệnh “nặng mùi” dường như cũng bớt làm phiền mọi người hơn cả.

Đối với những ai chẳng may bị hôi nách, những tưởng rằng mùa lạnh đến là “mọi chuyện” sẽ tạm lắng xuống, nhưng không phải vậy. Điều quan trọng là trị hôi nách mùa lạnh như thế nào tại nhà để giúp chúng ta luôn tự tin, thoải mái.

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để hiểu rõ hơn về cách trị hôi nách trong bất kỳ thời tiết nào. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).