Mời đón xem chương trình tư vấn:

Mùi hôi vùng nách và cách khắc phục hiệu quả

Bao nhiêu tự tin, năng động trong bạn sẽ “không cánh mà bay” chỉ vì nách có mùi khó chịu. Nhiều người tìm cách khắc phục nhưng thậm chí khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Vậy làm sao để khắc phục hiệu quả mùi hôi vùng nách? Bác sĩ Lê Phương Mai - Bác sĩ chuyên khoa II, Bệnh viện da liễu TP.HCM sẽ tư vấn cụ thể giúp quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 03/6/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

mui-hoi-nach-va-cach-khac-phuc-hieu-qua

Không ít người khổ sở vì chứng tăng tiết mồ hôi, nhất là trong thời tiết ngày hè oi bức, thì có bấy nhiêu người khốn đốn bởi vùng nách “nặng mùi”. Điều này khiến “khổ chủ” chẳng dám giao tiếp với ai, gặp gỡ, trò chuyện hay tiếp xúc bất kỳ ai cũng phải nhìn trước ngó sau, bối rối, thiếu tự tin.

Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều phương pháp được áp dụng từ những mẹo dân gian tới các can thiệp phẫu thuật hiện đại, nhưng vẫn chưa ai khẳng định tìm ra được cách hiệu quả nhất. Vậy đâu là giải pháp tối ưu giúp đẩy lùi mùi hôi vùng nách?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 08/6/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).