Mời đón xem chương trình tư vấn:

Nám da, nguyên nhân và cách chữa trị

Khi trên mặt xuất hiện những đốm tròn nhỏ, sậm màu, có màu vàng, nâu vàng, nâu… được gọi là nám, các chị em đều tìm đủ mọi cách để chữa trị. Nhưng tìm ra nguyên nhân của các vết nám này sẽ giúp chúng ta loại bỏ chúng nhanh nhất. Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 6/4/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Mặc dù không gây đau đớn, không nguy hiểm, nhưng nám da thực sự ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, sự tự tin của mỗi người. Nám thường mọc tập trung thành từng mảng, phân bố chủ yếu ở hai bên gò má, mũi, trán, cằm…. Bản chất của nám da là sự phát triển quá mức của các sắc tố melanin ở lớp đáy và trung bì.

Vậy nám da xuất hiện do những nguyên nhân nào? Mỗi nguyên nhân gây hiện tượng nám thì cách chữa trị ra sao?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để chăm sóc làn da tránh khỏi các vết nám hiệu quả nhất. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).