Mời đón xem chương trình tư vấn:

Nám và lão hóa là 2 hay 1 vấn đề của da - Cách khắc phục hiệu quả tại nhà

Kẻ thù lớn nhất của làn da chính là lão hóa và sự xuất hiện của các vết nám, làm thế nào để khắc phục hiệu quả vấn đề này? Ths. BS Trương Thị Minh Hương -Nguyên Phó chủ nhiệm bộ môn Da liễu, Đại học Y Thái Nguyên sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 21/9/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Những vết nám và các dấu hiệu lão hóa da đang là những vấn đề hầu như chị em nào cũng phải đối mặt. Tùy từng người mà điều này nghiêm trọng hay không, và đây có phải là hai vấn đề riêng biệt hay chỉ là một?

Để tìm được cách khắc phục hiệu quả ngay tại nhà, cần hiểu rõ bản chất của nám và lão hóa đối với làn da của mỗi chúng ta.

Quý vị thính giả, đặc biệt là các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để hiểu và biết cách chăm sóc làn da của mình luôn khỏe đẹp tự nhiên. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).