Mời đón xem chương trình tư vấn:

Ngăn ngừa rạn da cho phụ nữ mang thai ngay từ những tháng đầu

Việc áp dụng các biện pháp phòng ngừa rạn da cho chị em phụ nữ ngay từ những tháng đầu của thai kỳ sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. TS Da liễu Trần Ngọc Ánh, Giảng viên bộ môn da liễu, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP. HCM sẽ giải đáp cụ thể giúp chị em để phòng ngừa rạn da ngay từ sớm và hiệu quả nhất, trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 10/3/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

ngan-ngua-ran-da-cho-phu-nu-mang-thai-ngay-tu-nhung-thang-dau

Một trong điều kiện để thành công khi áp dụng các phương pháp trị rạn da cho phụ nữ mang thai chính là ngăn ngừa từ những tháng đầu.

Nhưng chọn những sản phẩm nào an toàn để có thể yên tâm sử dụng ngay từ những tuần đầu tiên mà không lo lắng ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và thai nhi trong bụng?

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc da khỏi bị rạn khi mang thai. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 15/3/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).