Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những lưu ý khi chọn sản phẩm trị Hôi nách

Bệnh hôi nách ở mỗi người có mức độ nặng, nhẹ khác nhau, không phải sản phẩm phẩm nào cũng có thể điều trị được chứng bệnh phiền toái này. Vậy lựa chọn sản phẩm điều trị hôi nách cần phải lưu ý những gì để mang lại hiệu quả như mong muốn? ThS.BS Vũ Văn Lực, Nguyên bác sĩ đa khoa, Bệnh viện Hà Thành sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 07/9/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Vốn là bệnh không gây hại cho sức khỏe, nhưng hôi nách lại là thủ phạm đánh cắp sự tự tin của mỗi người. Nhiều người sau khi trải qua rất nhiều sản phẩm để khử mùi hôi nách không đạt kết quả như mong muốn, nên đành chấp nhận sống chung với bệnh này, cùng với sự tự ti, thu mình.

Để điều trị bệnh hôi nách, dù bằng phương pháp gì cũng cần có nguyên tắc khi lựa chọn cách thức điều trị bệnh. Chúng ta cần phải lưu ý những gì?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để chọn cho mình sản phẩm đẩy lùi mùi hôi nách hiệu quả nhất. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).