Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những lưu ý về Hôi nách tuổi dậy thì

Dậy thì đánh dấu sự thay đổi về cả tâm sinh lý của mỗi người, trong đó có việc xuất hiện mùi hôi vùng nách. Vậy trong giai đoạn này có gì cần chú ý để hôi nách tuổi dậy thì không còn là nỗi ánh ảnh đeo bám mỗi người. ThS.BS.Huỳnh Thi Xuân Tâm- Viện Da liễu TP Hồ Chí Minh tư vấn cụ thể về hiện tượng này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 04/8/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Bước vào giai đoạn dậy thì, khi cơ thể thay đổi, không ít người đột nhiên xuất hiện thêm mùi hôi nách, và rồi hiện tượng này cứ đeo bám.

Vậy hôi nách ở độ tuổi dậy thì có gì khác so với lứa tuổi khác? Vì sao hôi nách có tính “di truyền” nhưng mãi tới tuổi dậy thì mới “phát tác”.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm hiểu rõ hơn về mùi cơ thể, mùi hôi nách xuất hiện khi bước vào giai đoạn dậy thì. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 09/8/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).